Nhận quảng cáo

Responsive Advertisement

CON GÁI À, HÃY CỐ GẮNG TRẢI NGHIỆM NHIỀU HƠN NHÉ!

Quen biết thêm nhiều người để không bị cuốn theo vòng quay chật hẹp của cuộc đời, để không cảm thấy rằng một chàng trai mà mình tình cờ gặp được cũng có thể trở thành “định mệnh” đời bạn. Bạn không phải cảm thán khi một chàng trai khoe khoang với mình về "thu nhập hàng tháng trên 10.000 tệ" (~35 triệu đồng), vì bạn đã biết nhiều người giỏi hơn cả vậy, sẽ không bị choáng váng bởi sự kiêu ngạo của ai cả.
Đọc thêm vài cuốn sách, tìm ra những điều triết lý có thể ứng dụng vào cuộc sống của mình từ trong sách, trải nghiệm sự sâu sắc của những điều đó, bạn sẽ không còn cảm thấy việc “anh ấy bỗng dưng lạnh nhạt với mình” là một điều khó khăn không thể lý giải được.
Đến nhiều nơi hơn để tìm hiểu về cuộc sống ở đó, hiểu thêm phong tục tập quán cũng như cách sống của mọi người trên khắp thế giới, bạn sẽ thấy rằng những điều bạn thường lo lắng thực sự không có gì to tát hết, có rất nhiều người phải làm lụng rất vất vả để có thể trang trải cho cuộc sống.
Không gì có thể đánh bại được ta, vì con người đã kiên cường kể từ khi sinh ra. Đơn giản là thế này, tôi nghĩ rằng cuộc sống của chúng ta không chỉ có “thời gian” là quan trọng, nó còn có chiều sâu, chiều rộng và rất nhiều vẻ đẹp để khám phá, nhưng nếu chúng ta trải qua mỗi ngày một cách mệt mỏi trong cuộc sống tầm thường, hôm nay thì lo lắng không biết anh ta có dùng ứng dụng hẹn hò không, ngày mai lại tranh cãi vì việc tại sao anh ta lại trả lời tin nhắn của bạn chậm thế, có phải anh ta không yêu bạn không. Những điều này sẽ khiến cho bạn ngày càng dễ sống một cách hời hợt, thậm chí là sống một cách nông nổi. Cứ mãi mù quáng trong thế giới nhỏ của mình, sẽ khiến bạn ngày càng trở nên bực bội, và hoảng loạn.
Nếu đọc sách và đi du lịch là những điều gì đó hơi “xa xỉ” thì kiếm tiền cũng là một quá trình nhìn ra ngoài thế giới. Bạn cần tiếp xúc với nhiều người hơn, học hỏi thêm kiến ​​thức, học cách ứng xử trong nhiều trường hợp hơn, đợi những thứ này lấp đầy cuộc sống của bạn, bạn sẽ nhận ra rằng: người mà trước đây bạn tưởng là “định mệnh” thực ra chẳng là gì cả.
Cuộc đời rộng lớn lắm, đừng chỉ vướng bận vì tình yêu, hãy cố gắng làm việc chăm chỉ và tận hưởng cuộc sống của chính mình!
____________
Có thể là hình ảnh về đám mây và văn bản cho biết 'NEW BLOG POST! Cuộc đời rộng lớn lắm, đừng chỉ vướng bận vì tình yêu, hãy cố gắng làm việc chăm chỉ và tận hưởng cuộc số‘ng của chính mình! QUẦN ĐÙI HOA'
357
3 bình luận
54 lượt chia sẻ
Thích
Bình luận
Chia sẻ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét